$nbsp;

X

C- Class

Giá từ:1.479 TỷVNĐ

Trả góp từ Trả góp 8 triệu / tháng, hỗ trợ tất cả các ngân hàng

Liên hệ ngay Mr Khang 0934 498 454 để nhận báo giá tốt nhất.

  • Giới thiệu
  • Phiên bản
  • Nội thất
  • Ngoại thất
  • Hình ảnh
Giới thiệu

Thanh lịch và đầy đủ tiện nghi.

Phiên bản
Nội thất

Các ấn tượng mạnh mẽ của chiếc C-Class Saloon mới chưa dừng lại ở ngoại thất mà được tiếp nối bởi nội thất. Các trang bị và vật liệu chất chất lượng cao, kiểu dáng thể thao, màu sắc trang nhã và chi tiết tinh tế tạo ra một bầu không khí dễ chịu vô cùng.

mercedes-benz-c-class-w205_interior_01_814x443_08-2014

Vật liệu cao cấp dùng cho bệ cửa và bảng điều khiển tăng thêm vẻ cao cấp của nội thất. Bảng điều khiển trung tâm nguyên khối đem lại sự nhất quán, chất lượng vượt trội và thiết kế nhỏ gọn. Ánh sáng nội thất đa năng đem lại hiệu ứng ánh sáng đặc biệt và cảm giác hài hòa.

Ngoại thất

Chiếc C-Class Saloon mới đã phát triển đáng kể, kiểu dáng lạ mắt làm cho chiếc xe nổi bật hẳn so với người tiền nhiệm. Sự tương tác giữa các đường nét, góc cạnh, bề mặt uốn lượn tạo ra sự tương phản sống động và thú vị cho tổng thể chiếc xe.

 mercedes-benz-c-class-w205_exterior_814x443_02-2014

Phần phía trước xe được nhấn mạnh bởi thiết kế và dòng thiết bị - bao gồm lưới tản nhiệt 3D cổ điển hoặc ngôi sao đặt ở giữa mang phong cách thể thao - hốc hút gió lớn và đèn pha sắc nét (ngày và đêm) khẳng định nét cổ điển của chiếc C-Class saloon mới.

Phần vai xe phá cách nhấn mạnh độ rộng của xe và gây sức cuốn hút mạnh mẽ với nét thể thao thời thượng vào mỗi biến thể của chiếc C-Class Saloon.

Hình ảnh thực tế
Ảnh chuyên mục C- Class 1
Ảnh chuyên mục C- Class 2
Ảnh chuyên mục C- Class 3
Ảnh chuyên mục C- Class 4